Breyta / Eyða
Til að breyta / eyða notanda með stjórnendaréttindi, farðu í “Stillingar”->”Notendur” og smelltu á “penna” táknið til að breyta eða “rauða krossinn” til að eyða notanda með stjórnendaréttindi.
Til að breyta / eyða notanda með stjórnendaréttindi, farðu í “Stillingar”->”Notendur” og smelltu á “penna” táknið til að breyta eða “rauða krossinn” til að eyða notanda með stjórnendaréttindi.